Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Frank Lampard đã nói rằng Dominic Calvert-Lewin vẫn hoàn toàn tập trung vào việc đảm bảo sự tồn tại của Everton tại Premier League bất chấp mối liên hệ với một động thái vào mùa hè.

Arsenal và Newcastle được cho là đang quan tâm đến tuyển thủ Anh, người đã trải qua một mùa giải chấn thương nhưng vẫn đủ sức cho ba trận đấu cuối cùng. Everton nhiều khả năng sẽ phải bán để gây quỹ cho Lampard trong mùa hè này ngay cả trong trường hợp ở lại Premier League, đội bóng đã ghi nhận những khoản lỗ lớn về tài chính trong 3 năm qua. Nhưng người quản lý khẳng định Calvert-Lewin đã không quay đầu hoặc cho biết anh ấy muốn ra đi.

Frank Lampard khẳng định Dominic Calvert-Lewin vẫn tập trung cùng Everton
Frank Lampard khẳng định Dominic Calvert-Lewin vẫn tập trung cùng Everton

Anh ấy đã không nói bất cứ điều gì với tôi như vậy, người quản lý nói. Anh ấy tập luyện tốt và chúng tôi nói rất nhiều, và anh ấy không nói gì như thế. Tôi không ngớ ngẩn, đây là bóng đá và anh ấy là một cầu thủ được các câu lạc bộ muốn có vì đẳng cấp của cầu thủ anh ấy là ai. Không có nhiều tiền đạo ngoài kia.

Họ tốn rất nhiều tiền. Tôi không lo lắng về anh ấy cả và tôi sẽ không lo lắng khi chơi anh ấy trong những trò chơi này. Anh ấy đang tập trung tuyệt đối vào công việc. Anh ấy là một cầu thủ lớn của Everton và Everton là một câu lạc bộ lớn đối với anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy.

Calvert-Lewin mới chỉ trực tiếp bắt chính 12 trận ở Premier League mùa này nhưng, với sự an toàn trong tay của Everton trước các trận sân nhà gặp Brentford và Crystal Palace, Lampard hy vọng tiền đạo này vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng.

Anh ấy còn ba năm trong hợp đồng và tôi muốn đưa câu lạc bộ này tiến lên,” anh nói. Những người chơi như Dominic giúp đỡ điều đó. Tôi biết anh ấy không thi đấu vào lúc này vì anh ấy khỏe mạnh nhưng hiện tại anh ấy đã khỏe nên tôi hy vọng anh ấy sẽ chơi. Hãy tham gia các trò chơi mới nhất khi ra mắt.

Frank Lampard khẳng định Dominic Calvert-Lewin vẫn tập trung cùng Everton
Frank Lampard khẳng định Dominic Calvert-Lewin vẫn tập trung cùng Everton

Lampard có kế hoạch đàm phán với một số cầu thủ, bao gồm cả Fabian Delph, về tương lai của họ nhưng chỉ khi vị trí của Everton được giải quyết. Anh ấy nói: Với một số người chơi, thông điệp sẽ khá rõ ràng – hẹn gặp bạn vào ngày 1 tháng 7 hoặc bất cứ khi nào bắt đầu tiền mùa giải – và với những người khác, bạn có thể sẽ trò chuyện về cách họ nhìn thấy nó, cách họ nghĩ mùa giải diễn ra, tương lai trông như thế nào vì bất cứ lý do gì, chẳng hạn như theo hợp đồng.

Delphy là một ví dụ điển hình về điều đó. Nó đã được đậu vì hoàn cảnh của chúng tôi. Hãy làm rõ ràng chúng tôi sẽ hoàn thành ở đâu và sau đó những cuộc trò chuyện đó có thể diễn ra khá nhanh chóng.