Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton phải đối mặt với cuộc chiến để giữ ngôi sao tiền đạo Richarlison với ba trong số các lạc bộ lớn nhất Châu Âu hy vọng có chữ ký của anh ấy khi cầu thủ Brazil bắt đầu hai năm cuối cùng của anh ấy tại Goodison Park.

Sau cuộc chiến thắng cuộc sống còn ở Premier League, Real Madrid trước nửa đỏ vùng Merseyside sẽ giúp mùa giải kết thúc gần như hoàn thành. Người hâm mộ bóng đá trực tiếp Toffee cũng sẽ hy vọng vào một cuộc chiến rất khác và với công việc Frank Lampard được thiết lập để hoạt động tích cực trên các trường chuyển nhượng, họ có thể đạt được mong muốn của mình.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Mặc dù cửa sổ chuyển nhượng vẫn còn hai tuần nữa mới mở cửa, nhưng những người làm việc, tin tức và tin học xuất hiện đặc và nhanh chóng và Mirror Football đã xem xét đợt hàng mới nhất sắp ra mắt của Goodison Park.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Real Madrid, PSG và Tottenham đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo Richarlison của Everton.

Sáu bàn thắng và một pha kiến ​​tạo của cầu thủ Brazil đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Người quản lý cứu hộ mùa giải. Tuy nhiên, chỉ còn hai năm trong đồng hợp tác của anh ấy, vẫn có những người tin rằng anh ấy có thể chuyển đi nơi khác vào mùa hè, ngay cả khi được chúc phúc của Everton.

Real, PSG và Spurs đều đang theo dõi tình hình với hiện tại hợp đồng gia hạn khả năng của anh ấy ở giai đoạn này. Everton không có đề xuất tăng lương, khi công việc chi tiền cho cầu thủ 25 tuổi có thể phù hợp với tất cả các bên.

Tin tức chuyển nhượng của Everton: Toffees không ở vị trí để cho Richarlison tăng lương
Tin tức chuyển nhượng của Everton: Toffees không ở vị trí để cho Richarlison tăng lương

Broadhead, 24 tuổi, được cho mượn tuyệt vời tại Stadium of Light và là một phần quan trọng giúp họ thăng hạng từ League One. Và với Mèo đen cuối cùng đã thoát khỏi các đường nét của League One, quyền thăng hạng trước Wycombe Wanderers trong trận chung kết playoff League One, một sự thỏa mãn có vẻ phù hợp với cả hai đấu tranh. Broadhead quá giỏi để ngồi dự bị ở một câu lạc bộ Premier League, nhưng cũng quá tốt để chơi ở League One mùa tới.

Nhưng có vẻ như rõ ràng với một số câu lạc bộ hàng đầu đang bay lơ lửng rằng anh ấy sẽ không ở lại nếu họ không vượt qua được trò chơi nhiều triệu bảng. Tờ Mail đưa tin, Frank Lampard đã ném chiếc mũ của Everton vào trong vòng cấm nhưng tấm bạt đang trở thành một nơi đông đúc.

Farhad Moshiri đã được khuyến cáo tránh đấu giá để có khả năng rời Newcastle Miguel Almiron và tránh những sai lầm trong quá khứ.

Tin tức chuyển nhượng của Everton: Toffees không ở vị trí để cho Richarlison tăng lương
Tin tức chuyển nhượng của Everton: Toffees không ở vị trí để cho Richarlison tăng lương

This mùa hè sẽ chứng nhận Toffees kiến ​​cố và cách mạng hóa cách họ tuyển dụng yêu cầu. Lampard sẽ tìm kiếm giá trị thay vì chi phí chuyển nhượng lớn cho những người có kết quả cao thấp thu nhập.

25 triệu bảng họ đầu tư vào Toffee flop Jean-Philippe Gbamin is a example điển hình được trích dẫn khi giải pháp thay thế có thể là lựa chọn ba hoặc bốn cầu thủ trẻ từ Giải vô địch, những người này có thể được phát triển.