Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Hôm nay khi 6.200 người hâm mộ cổ vũ họ giành chiến thắng 2-0 trong trận đấu lại tứ kết FA Cup tại Sunderland.

Không có nhiều chuyến đi thú vị trong mùa giải này nhưng 10 năm trước, hôm nay, Evertonians đã tận hưởng một trong những ngày thi đấu xa nhà tốt nhất của họ trong thời gian gần đây. The Blues đã bị Sunderland cầm hòa 1-1 trong trận tứ kết FA Cup của họ tại Goodison Park 10 ngày trước đó nhưng với một đội du lịch khổng lồ đang tung hoành trong trận đấu lại Sân vận động Ánh sáng, họ đã đảm bảo một trận đấu trên sân Wembley trước người hàng xóm Liverpool.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton đã tận hưởng một ngày thi đấu lịch sử
Everton đã tận hưởng một ngày thi đấu lịch sử

Theo nhiều cách, màn hình bóng bẩy đại diện cho đỉnh cao công việc của một thập kỷ đối với David Moyes, người tin rằng cảnh sát địa phương đã cung cấp cho đội của anh ta một số động lực bổ sung trước trận đấu sau khi họ đến muộn. Hành trình của The Blues từ khách sạn của họ đã bị đình trệ nghiêm trọng khi huấn luyện viên của đội bị kẹt xe và các công trình đường xá trên đường đến Sân vận động Ánh sáng. Everton bắt đầu vào lúc 7 giờ 8 phút tối và cần một quan chức truyền thông của câu lạc bộ để gửi tờ khai của họ trước thời hạn, một giờ trước khi trận đấu bắt đầu.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Moyes muốn The Blues khởi hành trận đấu lúc 6 giờ tối trong khi cảnh sát chỉ cần xe buýt của đội khởi hành 10 phút sau đó. Cuối cùng, họ rời đi chỉ sau 6 giờ tối nhưng vẫn đến muộn hơn dự định. Nếu Everton rời đi khi cảnh sát đề nghị thì sự chuẩn bị của Moyes sẽ rơi vào hỗn loạn lớn hơn.

Nhưng người quản lý tin rằng sự vội vàng đã mang lại cho đội bóng của ông một lợi thế và giúp họ tạo ra một màn trình diễn táo bạo để đảm bảo một suất trong trận bán kết với Liverpool. Anh ấy nói:

Nó đã cho chúng tôi một lợi thế nhỏ. Họ không bao giờ đưa chúng tôi đến đây đúng giờ và tôi nghe nói điều đó khá thường xuyên ở đây.

Công việc làm đường và một cảnh sát hộ tống đầy cân nhắc đã làm trì hoãn hành trình của Everton từ khách sạn Durham của họ đến Sân vận động Ánh sáng ngày hôm qua, nhưng không có gì ngăn cản được cuộc hẹn với định mệnh của David Moyes.

Everton đã tận hưởng một ngày thi đấu lịch sử
Everton đã tận hưởng một ngày thi đấu lịch sử

Ở lần hỏi thăm thứ hai sau sự thách thức ngoan cố của Sunderland, Everton sẽ đến Wembley. Đột nhiên, canh bạc đó mà người quản lý của họ thực hiện bằng cách tung hứng các nguồn lực của mình trước trận derby Anfield tồi tệ đầu tháng này cuối cùng đã được đền đáp.

 Bằng điểm trong bảng Premier League, và không thể đưa ra kết quả chắc chắn ở lần đầu tiên hỏi trong một cuộc đấu trí.

Nhưng đêm qua động lực thúc đẩy của các vị khách trong trang phục màu xanh hoàng gia đơn giản là quá nhiều. Everton, để vượt qua sự sáo rỗng cũ, muốn nó nhiều hơn một chút, và họ cũng vượt lên trên mức cược cao để chơi thứ bóng đá sắc nét hơn, mượt mà hơn.