Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Everton và Frank Lampard đang tìm cách tăng cường đội hình trong mùa hè này, đồng thời di chuyển các cầu thủ để đảm bảo rằng câu lạc bộ không phải đối mặt với một cuộc chiến trụ hạng khác. Ưu tiên được báo cáo là ở vị trí tiền vệ và trung vệ nhưng The Athletic báo cáo rằng Toffees cũng đã xem xét sự bao quát ở các khu vực hậu vệ cánh.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Cầu thủ bong da 21 tuổi người Tây Ban Nha Sergio Gomez của Anderlecht là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều trong mùa giải này. Tuy nhiên, sự thích nghi liền mạch của Vitaliy Mykolenko, cùng với sự bổ sung vào tháng Giêng của hậu vệ đầy triển vọng Nathan Patterson, có nghĩa là phần lớn quỹ của Lampard có thể sẽ được chi ở nơi khác.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tiền lương được tiết kiệm từ Everton.

Theo The Athletic, khi chúng ta bước vào những tháng hè và Frank Lampard bắt đầu xây dựng lại Everton, tin tức tích cực đang phát ra từ câu lạc bộ rằng họ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Tiền đạo Cenk Tosun, một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất của đội, đã hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 và dự kiến ​​sẽ trở lại thi đấu tại quê hương Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, dự kiến ​​sẽ có sự ra đi của Gylfi Sigurdsson khi hợp đồng của anh ấy hết cùng một lúc.Nhận định bóng đá Nam Mỹ - Nhận định bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Một quyết định vẫn chưa được đưa ra đối với Fabian Delph, người cũng có thể được phép ra đi khi hợp đồng của anh ấy hết hạn sau vài tuần, mặc dù vẫn chưa có quyết định chắc chắn về tương lai của anh ấy. Với việc Jonjoe Kenny hết hợp đồng vào tháng tới và có thể sẽ ra đi, câu lạc bộ có thể tiết kiệm được 300.000 bảng mỗi tuần tiền lương cho bộ tứ đó.

Việc trở lại Manchester United của Loanee Donny van de Beek cũng sẽ tiết kiệm được khoảng 100.000 bảng mỗi tuần.

Duncan Ferguson lập trường về tuyên bố rời khỏi Everton và báo cáo của Blackburn Rovers

Tin tức Everton - Sự chăm sóc của Clement Lenglet, Duncan Ferguson, Kristoffer Ajer được ngưỡng mộ (Phần 1)
Tin tức Everton – Sự chăm sóc của Clement Lenglet, Duncan Ferguson, Kristoffer Ajer được ngưỡng mộ (Phần 1)

Tuy nhiên, ECHO hiểu rằng chính Ferguson đã nói với các đồng nghiệp của The Blues rằng ông hoàn toàn không biết về bất kỳ sự quan tâm nào và không có bất kỳ cuộc đàm phán nào. Người Scot, năm nay 50 tuổi, đã có hai lần chơi cho Everton giai đoạn 1994-98 và 2000-06 trước khi trở lại Goodison Park để tham gia ban huấn luyện vào năm 2014.

Ferguson đã hai lần đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên chăm sóc nhưng trước những gì được chứng minh là trận đấu duy nhất của anh ấy phụ trách trận đấu thứ hai vào tháng Giêng năm nay trận thua 0-1 trên sân nhà trước Aston Villa. Tôi sẽ luôn mơ về việc trở thành Huấn luyện viên của Everton, nhưng tất nhiên tôi không hoàn toàn có được kinh nghiệm đó. Trong khi đó, một cựu cầu thủ khác của Everton, huấn luyện viên và người chăm sóc cũng được liên hệ với vị trí trống của Blackburn Rovers.

Conor Gallagher và 13 cầu thủ Everton được cho là sẽ ký vào kỳ chuyển nhượng này

Tin tức Everton - Sự chăm sóc của Clement Lenglet, Duncan Ferguson, Kristoffer Ajer được ngưỡng mộ (Phần 1)
Tin tức Everton – Sự chăm sóc của Clement Lenglet, Duncan Ferguson, Kristoffer Ajer được ngưỡng mộ (Phần 1)

Everton đang chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng mùa hè quan trọng một lần nữa, lần này dưới sự dẫn dắt của Frank Lampard và Kevin Thelwell.

Cặp đôi đã bắt đầu các cuộc họp về các mục tiêu tiềm năng trong suốt những tuần và tháng tới vì việc xây dựng lại đội hình tại Goodison Park là rất cần thiết. Bất chấp tình hình tài chính của câu lạc bộ, nhiều người hâm mộ đang mong đợi một giai đoạn thu nhập và ra đi tương đối bận rộn.